Tư Vấn Miễn Phí

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ những nhà thiết kế trẻ và năng động của Đơn vị thiết kế UNIZ Design, với khát khao cống hiến và đam mê trong việc kiến tạo những không gian sống tiện nghi, in đậm dấu ấn cá nhân.

color swatches and plans

Tìm hiểu thêm về Quy trình làm việc của UNIZ

Hình thức Tư vấn miễn phí đang được áp dụng cho công trình là nhà ở và căn hộ, ở hạng mục kiến trúc (bản vẽ thiết kế sơ bộ, demo 3D công trình), và ở hạng mục nội thất (bản vẽ thiết kế sơ bộ, bản vẽ concept).

Screen Shot 2017-12-01 at 1.14.16 PM

Mục đích của UNIZ khi triển khai hình thức Tư vấn miễn phí là phổ biến và nâng cao nhận thức về vai trò cần thiết của tư vấn thiết kế trong việc xây dựng và cải tạo nhà ở, đến đại đa số khách hàng.

Screen Shot 2017-12-01 at 1.14.59 PM

Những lợi ích mà Khách hàng nhận được thông qua hình thức Tư vấn miễn phí của UNIZ là những kiến thức cơ bản về quá trình xây dựng và cải tạo nhà ở như:

  • Khái niệm, quy trình cơ bản trong việc việc xây nhà ở như thế nào cho phù với điều kiện đất đai, tài chính và nhu cầu sử dụng;
  • Thông tin thị trường về các vật liệu, thiết bị nội thất để khách hàng dễ dàng kiểm tra, so sánh;
  • Thông tin tư vấn cho công tác thi công hoàn thiện nội thất như: mẫu vật dụng hay đồ đạc nội thất, vật liệu hoàn thiện, màu sắc.
  • Từ đây, Khách hàng sẽ cơ sở để quyết định sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác, hoặc sản phẩm của công ty thông qua ký kết các hợp đồng tư vấn thiết kế chính thức.

Screen Shot 2017-12-01 at 1.23.11 PM

UNIZ hân hạnh khi được đón tiếp Quý khách tại văn phòng công ty. Khách hàng cũng có thể tiếp cận dịch vụ của chúng tôi một cách thuận tiện trên các kênh online như Website công ty, Facebook fanpage.

Xem thêm Ưu đãi từ UNIZ dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế của Công ty.