Chương Trình Ưu Đãi

Ngoài đơn vị tư vấn thiết kế UNIZ Design là chuyên gia tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, phục vụ cho các công trình từ nhà ở cho đến các thể loại công trình dịch vụ như: Nhà hàng, Showroom, Shop, Văn phòng, Khách sạn, Cafe;

Screen Shot 2017-08-11 at 5.20.41 PM

Screen Shot 2017-08-14 at 4.05.26 PM

UNIZ còn xây dựng thương hiệu bán lẻ nội thất UNIZ Furnishings, nhằm hiện thực hoá định hướng trở thành “Chuyên gia hoàn thiện và làm đẹp công trình”.

Screen Shot 2017-09-25 at 12.23.13 PM

Lợi ích của Khách hàng cũng sẽ được tối ưu khi sử dụng đồng thời các dịch vụ được cung cấp từ UNIZ. Đó là lợi ích từ việc được cung cấp đồ đạc nội thất đúng như thiết kế; cũng như những ưu đãi phí thiết kế khi thi công; cũng như về giá, về Chính sách bán hàng hay bảo hành sản phẩm, khi mua sắm tại Showroom UNIZ Furnishings hoặc mua sắm online tại website shop.uniz.vn

 Ưu Đãi Dành Cho Mọi Hợp Đồng Thiết Kế Tại UNIZ

Ưu đãi trọn đời giảm 10% khi mua hàng có sẵn tại Showroom hoặc mua sắm online; hoặc giảm 10% cho đơn đặt hàng theo yêu cầu có giá trị thanh toán từ 20 triệu trở lên, trong thời hạn 1 năm.

 Ưu Đãi Bổ Sung Theo Giá Trị Dành Cho Hợp Đồng Thiết Kế Nội Thất Tại UNIZ

Khi mua hàng theo gói hoặc có hợp đồng thi công, Khách hàng nhận được ưu đãi sau:

 (1) Giảm 50% phí thiết kế cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 50 triệu trở lên, hoặc gói thi công có giá trị thanh toán từ 150 triệu trở lên.

 (2) Hoặc miễn toàn bộ phí thiết kế, cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 100 triệu trở lên, hoặc gói thi công, có giá trị thanh toán từ 300 triệu trở lên.

 Ưu Đãi Bổ Sung Theo Giá Trị Dành Cho Hợp Đồng Thiết Kế Kiến Trúc hoặc Trọn Gói Tại UNIZ

Khi mua hàng theo gói hoặc có hợp đồng thi công, Khách hàng nhận được ưu đãi sau:

 (1) Giảm 25% phí thiết kế, cho đơn hàng cung cấp đồ đạc nội thất có giá trị thanh toán từ 75 triệu trở lên, hoặc gói thi công có giá trị thanh toán từ 150 triệu trở lên.

 (2) Hoặc giảm 50% phí thiết kế, cho đơn hàng cung cấp đồ đạc nội thất có giá trị thanh toán từ 150 triệu trở lên, hoặc gói thi công có giá trị thanh toán từ 300 triệu trở lên.

 (3) Hoặc miễn toàn bộ phí thiết kế, cho đơn hàng cung cấp đồ đạc nội thất có giá trị thanh toán từ 250 triệu trở lên, hoặc gói thi công có giá trị thanh toán từ 500 triệu trở lên.