Tư Vấn Miễn Phí

Tư vấn thiết kế là trọng tâm trong các hoạt động của UNIZ, được triển khai thực hiện bởi Đơn vị thiết kế UNIZ Design – đội ngũ những nhà thiết kế trẻ và năng động, khát khao cống hiến và đam mê trong việc kiến tạo những không gian sống tiện nghi, đậm dấu ấn cá nhân. Hơn hết, đội ngũ thiết kế của UNIZ sẽ tận tình tư vấn miễn phí cho Khách hàng trước khi quyết định tiến đến một hợp đồng làm việc chính thức.

color swatches and plans

Tìm hiểu thêm về Quy trình làm việc của UNIZ

Hình thức Tư vấn miễn phí đang được áp dụng cho công trình là nhà ở và căn hộ, ở hạng mục kiến trúc (bản vẽ thiết kế sơ bộ), và ở hạng mục nội thất (không có bản vẽ). Thay vì cung cấp cho Khách hàng phương án sau khi ký hợp đồng, chúng tôi cam kết miễn phí toàn bộ quá trình tư vấn cho đến khi đưa ra phương án đầu tiên. Khách hàng chỉ chi trả nếu hài lòng với phương án nhận được.

Screen Shot 2017-12-01 at 1.14.16 PM

Mục đích của UNIZ khi triển khai hình thức Tư vấn miễn phí là phổ biến và nâng cao nhận thức về vai trò cần thiết của tư vấn thiết kế trong việc xây dựng và cải tạo nhà ở, đến đại đa số khách hàng.

Screen Shot 2017-12-01 at 1.14.59 PM

Những lợi ích mà Khách hàng nhận được thông qua hình thức Tư vấn miễn phí của UNIZ là những kiến thức cơ bản về quá trình xây dựng và cải tạo nhà ở như:

  • Khái niệm, quy trình cơ bản trong việc việc xây nhà ở như thế nào cho phù với điều kiện đất đai, tài chính và nhu cầu sử dụng;
  • Thông tin thị trường về các vật liệu, thiết bị nội thất để khách hàng dễ dàng kiểm tra, so sánh;
  • Thông tin tư vấn cho công tác thi công hoàn thiện nội thất như: mẫu vật dụng hay đồ đạc nội thất, vật liệu hoàn thiện, màu sắc.
  • Từ đây, Khách hàng sẽ cơ sở để quyết định sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác, hoặc sản phẩm của công ty thông qua ký kết các hợp đồng tư vấn thiết kế chính thức.

Screen Shot 2017-12-01 at 1.23.11 PM

UNIZ hân hạnh khi được đón tiếp Quý khách tại văn phòng công ty. Khách hàng cũng có thể tiếp cận dịch vụ của chúng tôi một cách thuận tiện trên các kênh online như Website công ty, Facebook fanpage.

Screen Shot 2017-12-01 at 1.18.31 PM
(1) Với các công trình mang tính thương mai và kinh doanh, Khách hàng cần ký kết hợp đồng với công ty ngay trong giai đoạn làm phương án sơ bộ.
(2) Trong trường hợp đã nhận được Tư vấn miễn phí từ chúng tôi, nếu Khách hàng lựa chọn phương án để thi công hoặc phát triển thêm phương án, thì sẽ ký kết hợp đồng chính thức với công ty.
Xem thêm Ưu đãi từ UNIZ dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế của Công ty.